SOS hjálp !!!!!

Er ekki einhver þarna úti sem getur gefið mér uppskrift af íslenskum bakarí snúðum........ hef ekki efni á að senda krakkana heim til að fá snúða og lofaði stelpunni að við mundum prufa sjálfar Crying Líka hægt að senda mér e-mail á sigrun@tele2.no

 

Ástarkveðjur og knús til ykkar, Sigrún. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Heiða  Þórðar

Púff! ekki ég í það minnsta darling...spurning með uppskriftir.is

Heiða Þórðar, 30.9.2007 kl. 13:29

2 Smámynd: Gunnar Helgi Eysteinsson

Ég get því miður ekki hjálpa þér

Gunnar Helgi Eysteinsson, 30.9.2007 kl. 18:33

3 Smámynd: Jórunn Sigurbergsdóttir

Því miður, vildi ég gæti það og þó að María vinkona mín skreyti í bakaríi gæti hún ekki komið þessu yfif á íslensku fyrir mig.

Jórunn Sigurbergsdóttir , 30.9.2007 kl. 19:22

4 Smámynd: Jóna Á. Gísladóttir

Hæ Sigrún. Takk fyrir fallegt komment mín megin. Vinafólk mitt rekur Mosfellsbakarí. Ég skal spyrja hvort uppskriftin sé gefin upp.

Jóna Á. Gísladóttir, 30.9.2007 kl. 23:17

5 Smámynd: Sigrún Friðriksdóttir

Takk Jóna mín, ég lofa að halda henni leyndri Er búin að leyta um allt á netinu og það eru bara kanilsnúðar, en ef ég finn ekkert annað gerum við tilraun með þá

Sigrún Friðriksdóttir, 30.9.2007 kl. 23:24

6 Smámynd: Margrét M

hurðu ég á einhverja svona ger snúða uppskrift einhvernstaðar ..reini að muna að tjékka á henni

Margrét M, 1.10.2007 kl. 09:13

7 identicon

Hér er ein góð sem ég hef mikið notað.

  2 lítrar ylvolg mjólk

  500 gr. smjörlíki

 14 msk þurrger

 2 1/2 kíló hveiti

 2 glös sykur

 1/2 tsk salt

mjólkin hituð  smjörlíkið látið bráðna í mjólkini, ég set öll þurrefni í stóra hnoðskál helli vökvanum út í og hnoða látið lyfta sér í sirka hálf tíma flatt út brætt smjörlíki borið á  sterkur kanilsykur dreift yfir rúllað upp skorið niður og bakaðvið sirka 200 gráður hita. Ég geri bæði bleikan og brúnan glassúr síðan voða gott að gera bara hvítan þá nota ég bara flórsykur, kaffi, og möndludropa. Ég lofa að þú verður ekki svikin af þessari uppskrift þegar krakkarnir voru í skóla þá voru oft haldnar kökusölur þá seldust þessir snúðar alltaf fyrst. sorrý þetta átti ekki að verða svona mikill pistill.

bryndís hauksdóttir (IP-tala skráð) 2.10.2007 kl. 00:22

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband